Xây dựng “cơ ngơi trong mơ” với Nông Trại Farmery

Farmery là tựa game giải trí dành cho điện thoại di động lấy chủ đề về nông trại, game được chạy mượt trên tất cả các thiết bị Android và iOS. Game Farmery do nhà phát hành VNG phát triển và đã chính thức đến tay game thủ Việt trong thời gian ngắn vừa qua, nay game chỉ mới ra mắt được một thời gian nhưng hiện tại thì Farmery đang được nhiều người biết đến và được xem là một game không thể thiếu trên một chiếc smartphone.

Đến với nông trại Farmery bạn tha hồ xây dựng và tạo cho riêng mình bằng một cơ ngơi thật đẹp như trong mơ, điều đó đều phụ thuộc vào chính bạn nhé. Hãy tải và chơi game Farmery để hiểu thêm về thế giới game nông trại này.

Giới thiệu Nông Trại Farmery

Bước chân vào thế giới của game Farmery bạn sẽ thấy bối cảnh trong game được xây dựng từ các miền quê hương xinh đẹp. Như vậy bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống yên bình tại các vùng quê có phong cảnh đẹp và rộng lớn này. Tại đây, nhiệm vụ khởi đầu của bạn sẽ là khai hoang, mở rộng đất đai, chăn nuôi, trồng trọt, đầu tư phát triển các dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất hàng hóa và tham gia các hoạt động trao đổi buôn bán với người chơi khác để thu về lợi nhuận cho mình. Sau khi đã có nhiều tiền từ việc buôn bán thì bạn có thể thỏa sức mua sắm các vật dụng cần thiết ở cửa hàng để bạn có thể xây dựng một cơ ngơi thật lộng lẫy, hoành tráng theo mơ ước của riêng mình. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm với những công việc rất thú vị như đánh bắt tôm cá bằng các đồ nghề hiện đại, giao hàng tận nơi cho khách hàng bằng các phương tiện hiện đại như xe ô tô chở hàng, tàu thủy, máy bay,…

Trải nghiệm cùng game nông trại Farmery, bạn sẽ được trở thành một người nông dân thực thụ với những công việc mà bạn chưa bao giờ làm đến. Ngoài một người nông dân thực thụ ra bạn cũng có thể trở thành một nhà kinh doanh tài giỏi nữa, bằng những việc tính toán nên bán hay nên mua cái gì hợp lí cho nông trại của mình, mất bao nhiêu thời gian để có thể thu hoạch hay khi nào mới sản xuất được, làm thế nào để có thể chơi nhanh lên level mà tốn ít thời gian,… thật không đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ đúng không các bạn?

Ngoài những điểm hấp dẫn trên thì Farmery sẽ có một chức năng cộng đồng để cho người chơi có thể giao lưu, kết bạn, trao đổi kinh nghiệm làm nông, buôn bán như đời thường. Như vậy, biết đâu được bạn sẽ may mắn tìm được cho mình một người bạn hay là một nữa của mình thì sao? Hãy tai game farmery và tham gia cùng game ngay đi nào các bạn trẻ.

Leave a Reply